Yến Sào Fly – Hành trình bắt nguồn từ trái tim yêu quê hương

Công ty TNHH Yến Sào Fly thành lập vào ngày 14 tháng 12 năm 2015. Hành trình của chúng tôi bắt nguồn từ một trái tim yêu quê hương. Là người con Khánh Hoà, chúng tôi luôn có niềm tự hào đối với các đặc sản quê hương, trong đó có yến sào. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm yến sào giả, kém chất lượng với giá rẻ làm cho ngành yến bị ảnh hưởng.

Với tình yêu quê hương, mong muốn phục vụ sức khỏe cộng đồng và quyết tâm xây dựng doanh nghiệp uy tín chất lượng, công ty đã không ngừng phấn đấu và phát triển. Những năm đầu hoạt động, chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu công thức nấu yến cũng như tìm kiếm nguyên liệu phù hợp. Nhưng chúng tôi không bao giờ từ bỏ khi chưa hoàn thành và mạnh mẽ vượt qua mọi thách thức. Nhờ vậy, mà chúng tôi đã thành công xây dựng nên thương hiệu Yến Sào Fly với các sản phẩm từ yến được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm. Góp phần xây dựng kinh tế và tạo ra công việc cho người dân địa phương.

Hiện nay, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm yến phù hợp với nhiều đối tượng và khẩu vị khác nhau như:
– Yến Sào Fly Sure
– Yến Sào Trà Xanh Matcha
– Yến Sào Fly Có Đường
– Yến Sào Fly Ăn Kiêng
– Yến Sào Fly Trẻ Em (Kids)
– Yến Sào Fly Trẻ Em (Kids Grow Plus)
– Yến Sào Fly Super Kids
– Nước Yến Sào Lon Fly
– Yến sào Fly Plus
– Yến Đông Trùng Hạ Thảo
Tất cả các sản phẩm của Yến Sào Fly đều được tạo ra với nguồn nguyên liệu yến sào tốt nhất, được chọn lựa kỹ lưỡng nên luôn đảm bảo an toàn và chất lượng. Các sản phẩm đều được cấp chứng nhận HACCP – chứng nhận về an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng.

Nguyên tắc kinh doanh của Yến Sào Fly là đặt chữ tín lên hàng đầu vì thế chúng tôi cam kết:
– Cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.
– Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh.
– Xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực giỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và tốt nhất.
– Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh.
– Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.